Trường THCS Chuyên Ngoại vinh dự đón nhận Quyết định công nhận và cấp giấy chứng nhận KĐCLGD

đăng 18:05, 16 thg 3, 2012 bởi Le Hong Tung   [ đã cập nhật 17:35, 23 thg 3, 2012 ]
Ngày 17/3/2012, trường THCS Chuyên Ngoại vinh dự đón nhận Quyết định số 462/QĐ-UB ngày 13/3/2012 của UBND Tỉnh Hà Nam về việc công nhận và cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho các cơ sở giáo dục phổ thông đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Đây là vinh dự lớn đối với tập thể CB, GV, NV và HS nhà trường, ghi nhận những thành quả nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua.
Trường THCS Chuyên Ngoại được hội đồng đánh giá ngoài công tác KĐCLGD của tỉnh về kiểm tra đánh giá ngoài vào tháng 11 năm 2011, nhà trường đã được đoàn đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục trong những năm học qua, theo đó đoàn kiểm tra đánh giá nhà trường đạt cấp độ 3 - cấp độ cao nhất trong hệ thống tiêu chuẩn KĐCLGD của Bộ GD&ĐT.