Trường THCS Chuyên Ngoại đạt giải nhất trong HKPĐ cấp huyện

đăng 17:40, 19 thg 2, 2012 bởi Le Hong Tung   [ đã cập nhật 17:42, 19 thg 2, 2012 ]
Ngày 16/02/2012 Ban chỉ đạo HKPĐ huyện Duy Tiên đã tổ chức tổng kết HKPĐ cấp huyện năm 2012. Sau hai ngày thi đấu ở các nội dung điền kinh, cờ vua, cầu lông, HKPĐ huyện Duy Tiên năm 2012 đã thành công tốt đẹp.
                                         Đ/c Trần Quang Tuyến - Trưởng phòng GD&ĐT - Phó Trưởng BTC 
                                                                         trao giải Nhất cho đội Chuyên Ngoại
 
Kết quả trường THCS Chuyên Ngoại đạt giải nhất toàn đoàn trong số 21 trường THCS toàn huyện, trong đó môn cờ vua nam em Lê Hồng Sơn đạt giải Nhất, môn cờ vua nữ em Lương Thị Loan giải KK, môn chạy 800m nam em Nguyễn Quang Hà đạt giải Ba, môn nhảy cao nam em Nguyền Quang Hà đạt giải KK.

Có được kết quả trên là do nhà trường đã tổ chức luyện tập đều đặn ngay từ đầu năm học, sự nhiệt tình huấn luyện của các đ/c GV thể chất như thầy Đào Ngọc Thọ, thầy Trương Đình Dự - các thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện HSG TDTT.

Thông qua Hội khoẻ Phù Đổng, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện cũng đã chọn ra được các em học sinh là các vận động viên xuất sắc đưa vào tập luyện để chuẩn bị cho Hội khoẻ Phù Đổng, Hội thi học sinh giỏi thể dục thể thao cấp tỉnh diễn ra vào tháng 3 sắp tới./.
Comments