Phòng GD&ĐT Duy Tiên mở Hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2013 - 2014

đăng 19:19, 24 thg 5, 2014 bởi Le Hong Tung
           Ngày 23 tháng 5 năm 2014, Phòng GD&ĐT Duy Tiên tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi cấp tỉnh ngành GD&ĐT đối với các bộ môn văn hóa và TDTT.
          Trường THCS Chuyên Ngoại vinh dự có 2 em học sinh đạt giải Nhì các bộ môn văn hóa: Em Vũ Thị Ngọc Lan - Giải Nhì môn Sinh học 9 do cô giáo Nguyễn Thị Minh phương phụ trách bồi dưỡng, em Nguyễn Thị Mai - Giải Nhì môn Lịch sử 9 do cô Nguyễn Thị Kim Ngân phụ trách; 1 học sinh đạt giải Ba môn nhảy xa nữ: Em Nguyễn Thị Hồng do thày giáo Đào Ngọc Thọ, Trần Quang Trung phụ trách.
        Hội nghị đã trao phần thưởng và giấy khen cho các em học sinh đạt giải, các thày cô giáo bồi dưởng học sinh đạt giải. Trong hội nghị, Hội Khuyến học huyện cũng có phần thưởng cho học sinh đạt giải.
        Hội nghị đã động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục.

       Thông qua các kỳ thi học sinh giỏi nhằm phát hiện người học có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương, cho đất nước. Đây là một trong những cơ sở để đánh giá công tác quản lý và chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường và đơn vị huyện, thành phố.


Em Nguyễn Thị Mai - Giải Nhì môn Lịch sử 9 (đứng thứ hai, hàng đầu, từ trái sang
Em Vũ Thị Ngọc Lan - Giải Nhì môn Sinh học 9 (đứng thứ tư, hàng đầu, từ trái sang
Các thày cô giáo nhận thưởng

Comments