Kết quả thi GVG cấp huyện năm học 2011-2012

đăng 17:10, 14 thg 12, 2011 bởi Le Hong Tung   [ đã cập nhật 17:39, 14 thg 12, 2011 ]

Năm học 2011-2012, Trường THCS Chuyên Ngoại đạt được thành tích cao nhất từ trước tới nay, được xếp thứ nhì toàn đoàn so với 21 trường trong huyện trong kì thi GVG cấp huyện do Phòng GD&ĐT Duy Tiên tổ chức.

Nhà trường có 5/5 giáo viên dự thi ở 5 bộ môn bắt buộc và cả 5 đồng chí đều đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba.

Cụ thể:

Thầy: Đào Ngọc Thọ  - đạt giải nhất môn Thể dục.

Cô: Phạm Thị Hà  - đạt giải nhì môn Hoá học.

Thầy: Bùi Mạnh Cường – đạt giải ba môn Vật lí.

Cô: Nguyễn Thị Vĩnh dự thi môn GDCD.

Cô: Lưu Thị Khánh Hòa dự thi môn Lịch sử.

Thành tích của các thầy cô giáo trong hội thi đã góp phần rất lớn vào thành tích chung của nhà trường, thể hiện năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn của các cá nhân cũng như của tập thể các tổ - nhóm chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.