Hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2011 – 2012

đăng 21:01, 30 thg 5, 2012 bởi Le Hong Tung

Ngày 18/5/2012, ngành Giáo dục huyện Duy Tiên đã long trọng tổ chức hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2011-2012.

 Trường THCS Chuyên Ngoại có 4 giáo viên và 4 học sinh được vinh dự tuyên dương trong hội nghị. Năm học 2011 - 2012, nhà trường đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi: có 4/4 học sinh dự thi cấp tỉnh đều đạt giải, trong đó 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 1 giải khuyến khích.

Em Hoàng Văn Minh đạt giải Nhì môn Sinh học (do cô giáo Nguyễn Thị Minh Phương phụ trách) được Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Duy Tiên trao tặng sổ tiết kiệm trị giá 2 triệu động.

 

Ông Trần Quang Tuyến - Trưởng Phòng GD&ĐT Duy Tiên

trao sổ tiết kiệm cho em Hoàng Văn Minh (HS đứng giữa)

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương, đồng chí Trần Văn Hiếu - Chủ tịch công đoàn giáo dục tỉnh và đồng chí Nguyễn Đức Vượng - Chủ tịch UBND huyện đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các thày cô giáo, các em học sinh cũng như toàn ngành giáo dục huyện đã đạt được trong các kỳ thi HSG năm học 2011-2012, đồng thời cũng đề nghị ở những năm học tiếp theo các thầy cô giáo thường xuyên trau dồi, truyền đạt kiến thức và lòng say mê, nhiệt huyết trong học tập đối với các em học sinh, coi việc phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong xây dựng nhân tài. Các đồng chí mong muốn các em học sinh sẽ tiếp tục rèn luyện để đạt được những kết quả cao hơn nữa trong học tập góp phần giữ vững vị trí đứng đầu ngành giáo dục tỉnh Hà Nam.

Comments