Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương đạt danh hiệu “Phụ nữ tích cực lao động sáng tạo” năm 2013, “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2012

đăng 19:34, 18 thg 10, 2013 bởi Le Hong Tung   [ đã cập nhật 19:36, 18 thg 10, 2013 ]

Ngày 18/10/2013 Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Duy Tiên, tổ chức: “ Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và sơ kết 2 năm thực hiện Đề án tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước”.

Trường THCS Chuyên Ngoại vinh dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương – Giáo viên tổ KHTN được Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Duy Tiên trao giấy chứng nhận danh hiệu “Phụ nữ tích cực lao động sáng tạo” năm 2013, được BCH Công đoàn Giáo dục tỉnh Hà Nam cấp giấy chứng nhận danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2012.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương là một giáo viên trẻ, nhiệt tình trong công tác, làm việc có hiệu quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và nhân dân mến phục, học sinh tin yêu kính trọng. Nhiều năm liền đồng chí bồi dưỡng học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh môn Sinh học 9 đạt giải; Hằng năm đồng chí đều đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương xứng đáng là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.