Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân đạt giải Ba trong hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi cấp huyện

đăng 01:28, 17 thg 9, 2013 bởi Le Hong Tung   [ đã cập nhật 01:31, 17 thg 9, 2013 ]
         Sáng ngày 17/9/2013 Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên đã tổ chức thành công hội thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi năm 2013. Trường THCS Chuyên Ngoại vinh dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân là một trong số 9 thí sinh toàn huyện tham gia hội thi.

          Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân là giáo viên kiêm nhiệm công tác thư viện nhà trường, đồng chí là giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề; đồng chí luôn đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi trong các kì thi cấp huyện, 2 năm liền có học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh. Những năm gần chất lượng bộ môn Ngữ văn lớp 9 do đồng chí giảng dạy luôn đứng ở tốp đầu trong huyện, nhiều năm liền đồng chí đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở.

                     Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân (thứ 2 từ phải sang)                      
          Tuy là giáo viên kiêm nhiệm công tác thư viện trường học, nhưng đồng chí được lãnh đạo nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ tham gia cuộc thi cán bộ, giáo viên thư viện giỏi; đồng chí đã rất nỗ lực, cố gắng, đem hết những hiểu biết, nghiệp vụ của mình đến với hội thi; năng lực của đồng chí một lần nữa được khẳng định qua kết quả hội thi: Tổng điểm dự thi cấp cụm xếp thứ 2/21 trường; đạt giải Ba trong hội thi cấp huyện.

          Xin được chúc mừng những thành tích đã đạt được của đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, thành tích của đồng chí sẽ góp phần quan trọng vào kết quả giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học 2013 - 2014.

Comments