Đội tuyển HSG TDTT trường THCS Chuyên Ngoại xếp thứ 1/18 trường trong kỳ thi chọn HSG TDTT cấp huyện năm học 2013 - 2014

đăng 17:32, 21 thg 2, 2014 bởi Le Hong Tung   [ cập nhật 00:49, 4 thg 4, 2014 bởi Trường THCS Chuyên Ngoại Duy Tiên - Hà Nam ]

Kỳ thi chọn HSG TDTT cấp huyện năm học 2013 - 2014 diễn ra trong 2 ngày 18, 19/1/2014 tại sân vận động trung tâm huyện Duy tiên – tỉnh Hà Nam.

Đội tuyển HSG TDTT trường THCS Chuyên Ngoại có 10 em HS tham gia ở 3 môn, bao gồm: Điền kinh, Cờ vua, cầu lông.

Sau 2 ngày tranh tài, kết quả đội tuyển HSG TDTT của nhà trường đạt:

- 02 giải nhất của em Nguyễn Thị Hồng HS lớp 9A, trong môn điền kinh, nội dung nhảy xa nữ và chạy 100m nữ.

- 02 giải Nhì, của những em: Nguyễn Thị Ngân HS lớp 7A môn cờ vua nội dung nữ, Hoàng Thu Huế HS lớp 9B môn điền kinh nội dung nhảy cao nữ.

- 03 giải Ba, của những em: Nguyễn Anh Tuấn HS lớp 9C môn cầu lông nội dung  đơn nam, Nguyễn Sơn Ngọc HS lớp 9B môn điền kinh nội dung nhảy xa nam, Nguyễn Văn Cường môn điền kinh nội dung nhảy cao nam

- 01 giải Khuyến khích của em Nguyễn Thị Hồng HS lớp 9A trong môn điền kinh nội dung 200m nữ.

Tổng hợp các môn, nội dung thi đội tuyển HSG TDTT trường THCS Chuyên Ngoại xếp thứ 1/18 trường trong huyện. Kết quả đó đã phản ánh chất lượng giảng dạy bộ môn TDTT của giáo viên và hơn nữa là sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mỗi em HS trong môn thi đòi hỏi nhiều thể lực, sức bền, khả năng bứt phá này.
              Một số hình ảnh trong cuộc thi:
Em Nguyễn Thị Hồng giải Nhất  nội dung chạy 100m nữ

Em Nguyễn Thị Hồng đạt giải Nhất nội dung nhảy xa nữ