Đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh đem vinh quang về cho trường THCS Chuyên Ngoại

đăng 18:21, 21 thg 4, 2012 bởi Le Hong Tung

Năm học 2011 – 2012, đội tuyển  học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh của trường THCS Chuyên Ngoại đã gặt hái được những kết quả rất đáng tự hào. Toàn huyện có 30 học sinh đội tuyển không chính thức trong số 20 trường đại trà dự thi, có 10 em đạt giải, trong đó riêng trường THCS Chuyên Ngoại có 4/4 em dự thi đạt giải: 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 1 giải Khuyến khích.

Có thể nói, đây là thành tích cao nhất từ trước đến nay trong số các trường đại trà toàn huyện nói chung và của trường THCS Chuyên Ngoại nói riêng.

Trong nhiều năm gầm đây, trường THCS Chuyên Ngoại năm nào cũng có học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh đạt giải. Với kết quả đạt được trong năm học này, một lần nữa khẳng định truyền thống nhà trường cũng như thương hiệu của những giáo viên phụ trách đội tuyển.

Đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh năm học 2011 - 2012 (từ trái sang):

1. Em: Nguyễn Thị Cúc.

Giải Ba môn Lịch Sử 9.

Giáo viên phụ trách: Nguyễn Thị Kim Ngân.

2. Em: Nguyễn Anh Tuấn

Giải Khuyến khích môn Địa Lí 9.

Giáo viên phụ trách: Nguyễn Thị Hòa.

3. Em: Lê Hồng Sơn

Giải Ba môn Hóa học 9.

Giáo viên phụ trách: Phạm Thị Hà.

4. Em: Hoàng Văn Minh

Giải Nhì môn Sinh Học 9.

Giáo viên phụ trách: Nguyễn Thị Minh Phương.