Đội tuyển bóng chuyền hơi nhà trường đạt giải nhất cấp cụm

đăng 02:04, 24 thg 4, 2014 bởi Trường THCS Chuyên Ngoại Duy Tiên - Hà Nam   [ cập nhật 18:46, 24 thg 4, 2014 bởi Le Hong Tung ]

Ngày 20/4/2014 đội tuyển bóng chuyền hơi nam nữ trường THCS Chuyên Ngoại tham gia thi đấu cấp cụm đạt giải nhất.

9 đội nam nữ các trường đã tham gia thi đấu hết sức tích cực, cống hiến cho khản giả những trận bóng mãn nhãn với trình độ kĩ thuật không thua kém gì các đội bóng chuyên nghiệp; làm hài lòng các cổ động viên.

Đội tuyển của nhà trường vượt qua vòng loại lọt vào vòng trong, thi đấu với các đội tuyển: THCS Nguyễn Hữu Tiến và THCS Mộc Bắc theo hình thức vòng tròn tính điểm. Sau hai trận đấu tích cực và sôi nổi, trường THCS Chuyên Ngoại đạt giải nhất với tỉ số thuyết phục 2- 0 ở cả hai trận đấu. Trường THCS Nguyễn Hữu Tiến đạt giải nhì, trường THCS Mộc Bắc đạt giải ba. Đội tuyển nhà trường tiếp tục thi đấu cấp huyện vào ngày 27/4/2014.

Đây là giải bóng chuyền hơi do ngành GD&ĐT huyện tổ chức thường niên. Giải bóng năm nay được tổ chức với mục đích: Đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 – 22/7/2014).Tăng cường công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014 ; Tuyển chọn vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi ngành GD&ĐT huyện Duy Tiên năm 2014 tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975, ngày Quốc tế Lao động 1-5 và 60 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5/1954.

Sau đây là hình ảnh một số pha bóng đẹp mắt trong các trận đấu: