NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG

Trưởng phòng GD&ĐT Duy Tiên

Công ty cổ phần may Kinh Bắc

Ông Nguyễn Văn Thu -

Chủ doanh nghiệp chế biến đồ gỗ

Doanh nghiệp tư nhân Thành Minh

Chuyên Ngoại - Duy Tiên - H à Nam

Công ty TNHH Sơn Hà

Lỗ Hà - Chuyên Ngoại - Duy Tiên - Hà Nam

Công ty TNHH Phúc Thành

Gia đình ông bà Hảo – Lập

Gia đình anh chị Đức – Quảng

Thư ngỏ !

Kính gửi: Các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chúng tôi được biết quý doanh nghiệp hện nay đang trên đà phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Tên tuổi của doanh nghiệp được khẳng định, được nhiều người biết đến. Điều đó khẳng định chiến lược phát triển của doanh nghiệp là đúng đắn, đặc biệt là tư duy kinh tế nhạy bén của lãnh đạo đơn vị mà đứng đầu là chủ doanh nghiệp.

Chúng tôi rất mong mốn được góp phần nhỏ bé của mình vào sự thành công của doanh nghệp qua hình thức tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp trực tiếp tới học sinh, phụ huynh học sinh; đăng tin, bài, quảng cáo, logo của doanh nghiệp trên mạng internet thông qua website của nhà trường để mọi người trên đất nước củng như thế giới được biết.

Trường THCS Chuyên Ngoại của chúng tôi là trường đạt chuẩn quốc gia, nhiều năm liền đạt danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc", luôn là một trong tốp các trường THCS có chất lượng giáo dục toàn diện cao nhất huyện. Nhà trường là cái nôi đào tạo nhiều tài năng cho đất nước. Nhà trường có trang web riêng phục vụ cho việc chia sẻ, ứng dụng thông tin trong việc giáo dục. Đây là điều kiện hết sức thuận lợi cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình.

Trường THCS Chuyên Ngoại tuy có nhiều thành tích nhưng vẫn gặp không ít những khó khăn: Tỷ lệ học sinh thuộc diện khó khăn còn ở mức cao, cơ sở vật chất còn thiếu, điều kiện vật chất và tinh thần chưa đáp ứng với nhu cầu của việc dạy và học, quỹ khuyến học của nhà trường còn hạn chế. Vì vậy rất cần sụ quan tâm ưu ái của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mọi sự quan tâm của doanh nghiệp sẽ được ghi nhận trong sổ vàng truyền thống và được công khai trên trang web của nhà trường (nếu được sự đồng ý của doanh nghiệp). Tên tuổi của quý danh nghiệp trong sổ vàng của nhà trường là niềm vinh hạnh rất lớn đối với chúng tôi.

Kính chúc lãnh đạo và tập thể cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc doanh nghiệp của quý vị làm ăn thịnh vượng.

Xin trân trọng cảm ơn !

T/M BGH trường THCS Chuyên Ngoại

Lê Hồng Tùng

Mọi liên hệ xin gửi về theo địa chỉ:
     Trường THCS Chuyên Ngoại - Xã Chuyên Ngoại - Huyện Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam.
      ĐT: 03513.691.268
      Email: thcschuyenngoaidt@hanam.edu.vn